086.607.8800
7h30-20h00 (cả tuần)
73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Quy trình phá thai an toàn được thực hiện như thế nào?

Quy trình phá thai an toàn được thực hiện như thế nào chắc hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều chị em khi có ý định bỏ thai. Để giúp chị em giải đáp được thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa đã có những chia sẻ cụ thể ở nội dung dưới đây. Hãy cùng tham khảo để tìm được lời giải đáp phù hợp nhất.

Đôi nét về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp được thực hiện nhằm đưa bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ trước thời hạn sinh nở. Phương pháp này sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện tại cơ sở chuyên khoa uy tín, đã được cấp phép hoạt động và có đầy đủ trang thiết bị tân tiến.

Phá thai an toàn càng được thực hiện sớm, khi thai nhi còn nhỏ thì sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với việc để thai nhi quá lớn mới tiến hành phá thai. Bởi điều này, sẽ có thể ảnh hưởng đến tính mạng của sản phụ và còn ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

Quy trình phá thai an toàn được thực hiện như thế nào?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, quy trình phá thai an toàn tại các cơ sở chuyên khoa uy tín sẽ được thực hiện theo đúng các bước dưới đây.

Bước 1 - Hỏi những thông tin cần thiết

Đây là bước không thể bỏ qua trong quy trình phá thai an toàn. Hỏi những thông tin cần thiết sẽ giúp bác sĩ đánh giá sơ bộ được tình trạng sức khỏe của người mang thai. Đồng thời, có thể nắm bắt rõ những bệnh lý đã hoặc đang mắc phải có thể ảnh hưởng đến quá trình phá thai như tim mạch, bệnh rối loạn đông máu, huyết áp, viêm nhiễm phụ khoa…

Nếu chị em đang gặp phải tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị tiêu viêm trước khi thực hiện thủ thuật bỏ thai an toàn. [Tôi muốn được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể]

► Bước 2 - Kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng của thai nhi

Bước này sẽ gồm có: Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm thai… để đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra an toàn. Trong đó, siêu âm thai giúp xác định tuổi thai chính xác, dựa vào đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

► Bước 3 - Ổn định tâm lý thai phụ và ký giấy cam kết tự nguyện phá thai

Sau khi có những chẩn đoán về sức khỏe của thai phụ và tình trạng thai nhi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp cho thai phụ. Sau đó, bác sĩ sẽ chấn an tâm lý, tinh thần thai phụ. Nếu đồng ý phá thai thì chị em sẽ ký vào giấy cam kết phá thai tự nguyện.

► Bước 4 - Tiến hành phá thai

Thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành bỏ thai theo phương pháp được chỉ định. Sau khi thực hiện xong, chị em sẽ được đưa ra phòng chờ để được theo dõi phản ứng nếu có sau bỏ thai. Nếu không có bất thường, chị em có thể ra về sau khoảng 30 phút - 1 giờ sau đó.

► Bước 5 - Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sau bỏ thai và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc sức khỏe và vùng kín sau phá thai. Bên cạnh đó, chị em cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 04 tuần để ổn định sức khỏe và để chờ vết thương lành hẳn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hẹn chị em quay lại cơ sở y tế khám sau 10 ngày kể từ khi bỏ thai.

Lưu ý: Nếu nhận thấy vùng kín chảy nhiều máu, máu đông, hoa mắt, chóng mặt… chị em cần tái khám ngay lập tức để bác sĩ có phương án xử lý kịp thời.

Địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả tại Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội) hiện đang là cơ sở chuyên khoa uy tín về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa, đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn khi có ý định đình chỉ thai an toàn.

Nhờ thực hiện đúng theo quy trình phá thai an toàn trên mà Đa khoa Bắc Việt đã giúp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả, không biến chứng cho nhiều chị em. Chính vì vậy, phòng khám đã tự khẳng định được vị thế của mình tại khu vực phía Bắc.

Đặc biệt, toàn bộ chi phí thăm khám và thực hiện bỏ thai an toàn tại đây đều được niêm yết công khai rõ ràng, được thực hiện theo đúng quy định đề ra nên không xảy ra tình trạng chặt chém giá cao hay thu sai.

HOT: Phòng khám Bắc Việt hiện đang có chương trình hỗ trợ giảm chi phí đình chỉ thai an toàn dành riêng cho những chị em đã đăng ký lịch hẹn khám trước. [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, đã giúp cho chị em có thêm hiểu biết về quy trình phá thai an toàn. Đồng thời, có thể tìm được cho mình một địa chỉ đình chỉ thai đáng tin cậy. Nếu cần được hỗ trợ gì thêm, hãy gọi ngay tới số Hotline: 086.607.8800 để được tư vấn miễn phí.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 086.607.8800

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

pk x
phong kham da khoa thien hoa
X