086.607.8800
7h30-20h00 (cả tuần)
73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai an toàn cần bao nhiêu tiền, có tốn lắm không hiện đang là thắc mắc của hầu hết chị em khi đưa ra quyết định bỏ thai. Thực tế thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chị em sẽ chi trả những khoản phí khác nhau. Do đó, không thể xác định được bằng một con số cụ thể. Vậy phá thai an toàn bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung được chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về phá thai an toàn

Phá thai an toàn là biện pháp được thực hiện nhằm chấm dứt một thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời điểm sinh nở. Biện pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có giấy phép hành nghề tại cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến.

Hiện nay, có 4 phương pháp phá thai an toàn đã được cấp phép thực hiện. Tùy vào tình trạng của thai phụ, độ tuổi thai nhi, tình trạng của thai nhi… mà sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp. Cụ thể:

- Phá thai an toàn bằng thuốc.

- Phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không.

- Phá thai an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

- Phá thai an toàn không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Bác sĩ chuyên khoa nhận định, không thể xác định được chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền được, bởi khoản phí này sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố dưới đây.

Phụ thuộc vào tình trạng thai nhi

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng của thai nhi. Vì đây sẽ là căn cứ để bác sĩ sử dụng phương pháp phá thai nào cho hợp lý. Nếu thai có kích thước nhỏ, quá trình thực hiện cũng sẽ dễ dàng hơn, giá đình chỉ thai sẽ thấp. Ngược lại, với những thai đã lớn, việc bỏ thai cũng khá phức tạp nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

 Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe thai phụ có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai. Nếu như sức khỏe thai phụ có tốt và không bị mắc bất cứ bệnh lý nào thì quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, do đó mà chi phí phá thai không quá cao. [Nhận tư vấn từ Bác sĩ ngay TẠI ĐÂY]

Còn trường hợp thai phụ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, trước khi bỏ thai sẽ cần phải tiến hành chữa dứt điểm bệnh nên chi phí phá thai sẽ cao hơn ở những thai phụ không mắc bệnh.

 Phụ thuộc vào địa chỉ phá thai an toàn

Đây là yếu tố tác động rất nhiều đến chi phí phá thai an toàn. Việc phá thai an toàn nếu được thực hiện ở cơ sở y tế có uy tín, có đầy đủ thiết bị y tế và có đội ngũ bác sĩ trình độ cao thì sẽ hạn chế được tổn thương. Tuy nhiên, chi phí sẽ nhỉnh đôi chút hơn so với những cơ sở hoạt động chui, không được cấp phép hoạt động.

 Phụ thuộc vào phương pháp phá thai an toàn

Nếu thai phụ lựa chọn thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn đôi chút. Nhưng bù lại toàn bộ quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Còn nếu thực hiện bỏ thai bằng phương pháp cũ, tuy có giá thành rẻ hơn nhưng dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Lời khuyên: Để biết được chính xác chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, chị em nên đến trực tiếp tại cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Khi có ý định bỏ thai an toàn, chị em nên đến Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (số 73 đường Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội). Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Toàn bộ chi phí thăm khám và đình chỉ thai an toàn tại đây đều được công khai minh bạch rõ ràng, được tuân thủ theo đúng quy định nên sẽ không xảy ra tình trạng chặt chém giá cao hay thu sai.

Bên cạnh đó, dù thực hiện khám và bỏ thai an toàn sau giờ hành chính những toàn bộ các khoản phí đã được niêm yết công khai tại phòng khám đều được giữ nguyên và không phát sinh thêm bất cứ phụ thu nào. Chính vì vậy, chị em có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Phòng khám mở cửa làm việc từ 7h30 - 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày Lễ Tết, không ngày nghỉ. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể thới thực hiện bỏ thai an toàn khi rảnh hoặc sau giờ làm.

HOT: Để giúp chị em tiết kiệm được chi phí, Phòng khám Bắc Việt đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá phá thai an toàn dành riêng cho những ai đã đăng ký đặt lịch hẹn online. [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, đã giúp cho chị em có thêm hiểu biết về chi phí phá thai an toàn. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy gọi tới số Hotline: 086.607.8800 để được tư vấn miễn phí.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 086.607.8800

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

pk x
phong kham da khoa thien hoa
X