086.607.8800
7h30-20h00 (cả tuần)
73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi hết bao nhiêu? Có tốn kém lắm không?

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi hết bao nhiêu, có tốn lắm không hiện đang là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai vào thời điểm này. Trên thực tế, không thể xác định được chính xác khoản phí này bằng một con số cụ thể, bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố nào, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về thai 6 tuần tuổi

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, thai 6 tuần tuổi có kích thước khoảng 5mm và được ước tính chỉ bằng một hạt đậu lăng. Lúc này, các cơ quan của thai nhi chưa phát triển toàn diện, thai chưa bám chặt vào thành tử cung của người mẹ, thậm chí còn có thể chưa xuất hiện tim thai. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để bỏ thai an toàn và hạn chế được những ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng mang thai về sau của người mẹ.

Hiện nay, thai 6 tuần tuổi đang được đình chỉ an toàn bằng 2 phương pháp dưới đây:

Phương pháp nội khoa: Sử dụng thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai nhi, đồng thời, hỗ trợ tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

♦ Phương pháp ngoại khoa (hút thai): Sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa vào tử cung của thai phụ và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho người mẹ.

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi hết bao nhiêu?

Bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, không thể xác định được chính xác chi phí phá thai 6 tuần tuổi là bao nhiêu, bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Phụ thuộc vào tình trạng của thai nhi

Nếu thai nhi có kích thước nhỏ, thai đã nằm trong tử cung của người mẹ thì quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, đơn giản, chi phí cũng sẽ không quá cao. Ngược lại, với những thai có lớn, việc đình chỉ thai sẽ diễn ra phức tạp hơn. Do đó, giá bỏ thai cũng sẽ cao nhỉnh hơn đôi chút. [Tư vấn miễn phí từ bác sĩ TẠI ĐÂY]

► Tình trạng sức khỏe của người mẹ

Nếu thai phụ có sức khỏe tốt và không mắc những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nội khoa, quá trình đình chỉ thai sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và giá cũng sẽ hợp lý. Còn với những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ điều trị tiêu viêm trước khi bỏ thai. Lúc này, chi phí bỏ thai 6 tuần tuổi cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

► Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi

Lựa chọn đình chỉ thai 6 tuần bằng phương pháp hiện đại không những quá trình bỏ thai diễn ra nhanh mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả, hạn chế được tối đa các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, mức giá thực hiện bỏ thai bằng phương pháp này sẽ cao hơn những phương pháp phá thai truyền thống.

► Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi

Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí phá thai 6 tuần tuổi. Theo đó, nếu thai phụ thực hiện bỏ thai an toàn tại những cơ sở chuyên khoa uy tín thì sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả trong và sau khi phá thai.

Tuy nhiên, nếu vì ham rẻ mà chị em tiến hành phá thai tại những địa chỉ hoạt động chui, không được cấp phép thì sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như băng huyết, thủng tử cung, viêm nhiễm… gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí còn có thể đe dọa tới tính mạng.

Lời khuyên: Để biết được chính xác chi phí bỏ thai 6 tuần bao nhiêu tiền, chị em cần đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn, chi phí hợp lý

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội) hiện đang là cơ sở đình chỉ thai an toàn, đáng tin cậy nhất mà chị em có thể lựa chọn. Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Toàn bộ chi phí phá thai 6 tuần tuổi tại đây được niêm yết công khai, rõ ràng, được tuân thủ đúng theo quy định nên sẽ rất hợp lý. Thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về các khoản phí cần thanh toán trước khi tiến hành bỏ thai nên sẽ không xảy ra tình trạng thu sai.

Bên cạnh đó, mặc dù thực hiện khám và đình chỉ thai sau giờ hành chính nhưng toàn bộ bảng giá đã được niêm yết vẫn được giữ nguyên, không tăng giá hay phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào khác.

HOT: Hiện nay, Phòng khám Bắc Việt đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm chi phí đình chỉ thai 6 tuần tuổi dành riêng cho những chị em đã đăng ký lịch hẹn khám trước. [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Hy vọng rằng, với những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp chị em có thêm những hiểu biết về chi phí phá thai 6 tuần tuổi. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy gọi ngay tới Hotline: 086.607.8800 để được tư vấn miễn phí.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 086.607.8800

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

pk x
phong kham da khoa thien hoa
X